0916.63.19.19

Giới thiệu

Thư ngỏ:

Kính thưa quí khách hàng và toàn thể quí doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lời đầu tiên, xưởng chế tác Đồ đá Ninh Vân, xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến quí khách hàng, quí doanh nghiệp đã dành sự ưu ái chân thành quan tâm đến sản phẩm làng nghề của quê hương chúng tôi.

xã Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình là một làng nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống đã gắn bó và tồn tại với người dân hàng trăm năm. Người Ninh Vân với khối óc sáng tạo, bàn tay tài hoa, cần mẫn, từ lâu đã “biến” những tảng đá vô tri thành những tác phẩm nghệ thuật có hồn, làm lay động lòng người. Theo thời gian, nghề chế tác đá mỹ nghệ cũng có lúc thăng trầm, song với tâm huyết, với tình yêu nghề, người Ninh Vân đã, đang nỗ lực để làng nghề ngày càng phát triển.

Tiếp thu tinh hao của những thế hệ cha ông đi trước để lại, kết hợp giao lưu hội nhập trên thị trường trong và ngoài nước. Thế hệ trẻ của làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình, mong muốn phát huy nghệ thuật điêu khắc của quê hương, mở rộng quảng bá sản phẩm của làng nghề truyền thống  đến tất cả các tỉnh trong nước và vươn tới thị trường nước ngoài. Xưởng chế tác Đồ đá Ninh Vân được thành lập dựa trên những nền tảng và nguyện vọng đó.

Với đội ngũ nghệ nhân tài hoa và đội thợ kỹ thuật điêu khắc lành nghề , xưởng chế tác Đồ đá Ninh Vân ngày càng được sự khen ngợi và sự hài lòng của khách hàng ở trong nước và  Ngoài nước. Chất lượng và độ tinh sảo đã được quí khách hàng kiểm định qua những sản phẩm xưởng chế tác đã làm ra.

Xưởng chế tác Đồ đá Ninh Vân Ninh Bình đang  và ngày càng  hội nhập và phát triển  bền vững và khảng định vị thế của mình trong và ngoài nước.

Trân trọng cảm ơn!